Tổng quan về dự án Chung Cư Noble Crystal River Hồ Tây

19/06/2024

Vị trí và tiện ích Noble Crystal Hồ Tây

Được bao quanh bởi vị trí đắc địa bên bờ Nam sông Hồng và nằm trong khu đô thị quốc tế Ciputra, Sunshine Crystal River là một dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Tây Hồ Tây, được xem như một thành phố thu nhỏ của Thủ đô Hà Nội. Với sự tiệm cận với các trục đường giao thông chính như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công và đường sắt metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo, dự án hứa hẹn mang lại lợi thế về tiện ích và mối kết nối thuận tiện cho cư dân.
Vị Trí Noble Crystal

Vị Trí Noble Crystal

Theo chiến lược phát triển đô thị của Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía Tây thành phố dự kiến sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với việc di dời các trụ sở các cơ quan, đại sứ quán và văn phòng quốc tế lớn. Điều này kết hợp với việc mở rộng và nâng cấp các tuyến đường giao thông như đường Phạm Văn Đồng (với mặt cắt ngang rộng 93m), đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân và tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cùng với đường sắt đô thị số 2, dự án Noble Crystal  đang đứng trước tiềm năng phát triển lớn về kinh tế, hành chính và văn hóa.

Với lợi thế về vị trí và tiện ích, Noble Crystal  không chỉ là nơi lý tưởng cho việc định cư mà còn là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn trong tương lai của Thủ đô Hà Nội. Các tiện ích cao cấp và không gian sống xanh mát sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, đồng thời tận hưởng được những tiềm năng phát triển kinh tế và hạ tầng vượt trội của khu vực.

Với những thông tin trên,  không chỉ là một dự án căn hộ mà là một cơ hội đầu tư và an cư đáng giá tại khu vực phía Tây của Thủ đô Hà Nội.

Thiết kế và mô hình căn hộ

Crystal 1

Noble Crystal Hồ Tây bao gồm các căn hộ thiết kế đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình và cá nhân. Các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, tối ưu hóa không gian sống và ánh sáng tự nhiên.

Tiện ích nội khu và dịch vụ

Dự án được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích nội khu như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu spa, hệ thống an ninh 24/7 và khu vườn cây xanh rộng lớn. Sunshine Crystal River cam kết mang đến một cuộc sống tiện nghi và an toàn cho cư dân.

Pháp lý và tiến độ xây dựng

Dự án được đảm bảo về pháp lý hoàn chỉnh, đảm bảo an toàn pháp lý cho các chủ sở hữu căn hộ. Tiến độ xây dựng được thực hiện nghiêm túc và đúng tiến độ cam kết.

Đánh giá và triển vọng

Sunshine Crystal River được đánh giá cao về vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại cùng với các tiện ích đẳng cấp. Dự án hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư lâu dài và môi trường sống tốt cho cư dân.

Kết luận

Với những điểm nổi bật về vị trí, thiết kế và tiện ích, dự án Chung Cư Noble Crystal  Hồ Tây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng tại khu vực Hà Nội.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0916 144 810

  Anh Trung đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước