Sa Bàn Casa Del Rio

18/08/2022

Ngày 18/8/2022 Sa Bàn Dự án Casa Del Rio Hòa Bình Đã chuyển tới địa chỉ 14 Phùng Hưng, Hà Đông , Hà Nội. Để Đăng Ký xem sa bàn miễn phí liên hệ hotline 093 775 9191

Dự án đô thị nghỉ dưỡng ven đô Casa Del Rio được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí đắc địa tại tỉnh Hòa Bình và pháp lý hoàn thiện.

Ngày 25/7, Sở Xây dựng Hòa Bình đã có văn bản cho phép huy động vốn thông qua góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên kết của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân để đầu tư dự án khu đô thị mới Trung Minh A tại phường Trung Minh, TP Hòa Bình dưới tên thương mại là Casa Del Rio.

Theo đó, kể từ ngày ban hành văn bản, chủ đầu tư dự án Casa Del Rio là liên danh Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính Việt Nam và Công ty cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới, cùng doanh nghiệp dự án là Công ty TNHH khu đô thị mới Trung Minh đủ điều kiện huy động vốn dự án giai đoạn đầu. Dự án có quy mô diện tích đất hơn 83 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa của TP Hòa Bình, phía Tây giáp sông Đà với hệ thống giao thông thuận lợi.

Được biết, tỉnh Hòa Bình đã có văn bản kiến nghị Ủy ban nhân dân TP Hà Nội về việc đầu tư mở rộng đường Hòa Lạc – Hòa Bình theo hình thức PPP có sử dụng vốn ngân sách Nhà nước. Dự án có mục tiêu xây dựng tuyến đường cao tốc 6 làn xe với tổng chiều rộng nền đường hoàn thiện khoảng từ 80 m đến 110 m, thời gian thực hiện đầu tư xây dựng từ năm 2022 đến 2027. Tổng chiều dài toàn tuyến đường khoảng 23,04 km. Trong đó, đoạn đi qua địa phận TP Hà Nội dài khoảng 6,37 km, địa phận tỉnh Hòa Bình dài khoảng 16,67 km.

Ngoài ra, TP Hà Nội cũng đã phê duyêt chủ trương mở rộng Quốc lộ 6 đoạn từ Ba La đến Xuân Mai, dự kiến sẽ được khởi công vào cuối năm nay. Trong tương lai, khi các công trình này được hoàn thiện, việc di chuyển từ Hà Nội đến Casa Del Rio tại Hòa Bình sẽ càng thuận tiện và rút ngắn thời gian hơn.

Bên cạnh thừa hưởng được lợi thế từ hạ tầng đang hoàn thiện, Casa Del Rio còn nhận được nhiều đánh giá cao từ thị trường khi sở hữu được pháp lý hoàn thiện, đủ điều kiện huy động vốn và khởi công xây dựng, đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, dự án đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 20/6/2013, chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 26/7/2018 và phê duyệt đồ án điều chỉnh vào ngày 3/2/2020.

Đến đầu năm 2021, dự án được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, được cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và Bộ Công an vào đầu năm 2022.

Vào ngày 18/3, Sở Xây dựng Hòa Bình đã cấp phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật cho doanh nghiệp dự án. Ngày 4/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã có quyết định giao đất (đợt 1) cho Công ty TNHH khu đô thị mới Trung Minh để thực hiện dự án Casa Del Rio.

Đại diện doanh nghiệp dự án cho biết, đến nay, dự án Casa Del Rio đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để chuẩn bị khởi công, thực hiện triển khai dự án quần thể đô thị nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa tại TP Hòa Bình.

Casa Del Rio trong tiếng Tây Ban Nha mang nghĩa là “nhà bên sông”. Dự án được chia làm ba phân khu gồm: Roma – Berlin – Paris. Tổng sản phẩm dự kiến khoảng 2.000 căn bao gồm shophouse và biệt thự, nhà liền kề.

Theo nhận định của giới đầu tư, Casa Del Rio tọa lạc tại một trong những khu vực sáng giá nhất của TP Hòa Bình. Nhờ đó, dự án thừa hưởng được hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ, địa thế phong thủy và hứa hẹn mang đến giá trị đầu tư, sinh lời đầy tiềm năng trong tương lai.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến chất lượng sống cho cư dân khi dành một phần lớn diện tích cho giao thông công cộng và cảnh quan cây xanh, mặt nước. Khi hoàn thiện, Casa Del Rio dự kiến sẽ trở thành dự án đô thị nghỉ dưỡng sở hữu hệ sinh thái xanh quy mô nhất tại Hòa Bình.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Lumiere EverGreen

  Chung cư cao cấp Lumière EverGreen Hanoi – Chủ đầu tư CapitaLand

  13/11/2023

  Ngày 6 tháng 11 năm 2023, chủ đầu tư Lumière EverGreen  công bố dự án căn hộ cao cấp với tên gọi Lumiere EverGreen, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía tây của Hà Nội. Dự án Lumi

  Tiến Độ Casa Del Rio

  CẬP NHẬT NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TẠI VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN CASA DEL RIO

  27/12/2022

  Với diện tích hơn 142ha, Casa Del Rio là dự án trọng điểm của Hoà Bình và cũng là dự án sáng giá của khu vực phía Tây Hà Nội. Được kiến tạo trở thành một quần thể đô thị

  fantasyhome6ngay

  CHỈ CÒN 6 NGÀY ĐỂ NHẬN ĐẶC QUYỀN NHÀ ĐẦU TƯ TIÊN PHONG FANTASY HOME

  26/11/2022

  Chỉ còn 6 ngày nữa, chính sách dành riêng cho những nhà đầu tư tiên phong chốt suất đầu tư trước 30/11 sẽ kết thúc. Hãy nhanh tay để sở hữu đặc quyền cam kết lợi nhuận 9,5%/năm thay vì

  fantasy home

  Fantasy Home Phao Cứu Sinh Thị Trường Bất Động Sản

  09/11/2022

  Hiện tại, dòng tiền (  đang hướng vào kênh đầu tư an toàn và chắc chắn hơn. Sự xuất hiện của Fantasy Home– sản phẩm đầu tư với hàng loạt chính sách mới đang là “cửa sáng” cho nhà đầu

  445ec0b1e0e626b87ff7

  Cập Nhật Tiến Độ Nhà Mẫu Casa Del Rio

  04/11/2022

  Casa Del Rio Hòa Bình là dự án nghìn tỷ do Chủ Đầu Tư Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Khu Đô Thị Trung Minh làm chủ đầu tư và tiến hành xây dựng. Dự án được ví như biểu

  Số điện thoại
  0916 144 810

  Anh Trung đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước