Pháp Lý Dự Án Casa Del Rio

14/04/2022

Để có được sự an tâm khi đầu tư biệt thự Casa Del Rio, khách hàng cần nắm rõ tính hợp lệ của pháp lý dự án. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến quyền và lợi ích của người dùng. Đó cũng là lý do vì sao mà mọi người nên hiểu chi tiết những thông tin pháp lý quan trọng dưới đây.

Giấy phép kinh doanh của tập đoàn Big One

Giấy phép kinh doanh được xem là tờ giấy thông hành dành cho chủ đầu tư dự án Casa Del Rio. Loại chứng từ này là sự công nhận của pháp luật đối với các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup như: Kinh doanh, xây dựng và đầu tư dự án hợp pháp tại Việt Nam.

Theo thông tin được công bố rộng rãi, chủ đầu tư dự án hiện đã được cấp phép kinh doanh trước khi công trình được khởi công. Bạn có thể tìm hiểu tờ giấy này bằng cách tra cứu thông tin trên trang web chính thức của đơn vị. Theo đó mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư – Đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay. Đây cũng chính là chủ nhân của hàng loại chuỗi dự án bất động sản trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Giấy phép quy hoạch chi tiết bản vẽ công trình

Bản quy hoạch chi tiết công trình còn được gọi là quy hoạch chi tiết 1/500. Loại chứng từ này là một trong những giấy tờ pháp lý nhất định phải có đối với các dự án bất động sản. Dựa vào bản vẽ chi tiết 1/500, khách hàng sẽ nắm rõ tổng quan thiết kế dành cho toàn bộ dự án. Trong đó bao gồm: Diện tích thi công, mật độ xây dựng tòa nhà, diện tích dành cho các công trình tiện ích, kỹ thuật thang máy và các khu sinh hoạt chung,…

Thông qua bản quy hoạch chi tiết kể trên, mọi người sẽ hình dung được diện mạo hoàn thiện sau quá trình thi công dự án. Căn cứ vào đây, quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn sau cùng trong việc có nên chọn mua căn hộ này hay không.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Big One đã công khai bản quy hoạch chi tiết 1/500 được cấp phép cho dự án Casa Del Rio. Hiện tại mọi người có thể tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin giấy phép trên trang web chính thức của dự án trọng điểm.

Giấy phép xây dựng dành cho dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Một công trình không thể được xem là hợp lệ nếu không được cấp giấy phép xây dựng. Bởi thế cho nên đây là loại chứng từ pháp lý quan trọng nhất mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Cụ thể hơn, các thông tin quan trọng cần lưu ý bên trên tờ giấy này bao gồm: Vị trí dự án tọa lạc, mật độ xây dựng công trình, hệ số sử dụng đất đai vào mục đích xây dựng, ranh giới đường đỏ và ranh giới xây dựng, chiều sâu và chiều cao công trình, tổng số tầng căn hộ và khu vực tầng hầm.

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều dự án bị đình chỉ xây dựng do không được cấp phép tiến hành. Điều này khiến cho tiến độ thi công bị gián đoạn và làm tổn hại đến lợi ích của người dùng. Kéo theo đó là sự thiệt hại tài chính nặng nề đối với người mua nhà và nhiều rắc rối pháp lý xảy ra.

Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ  tại Casa Del Rio. Bởi theo Công ty Cổ phần Tập đoàn Big One, giấy phép xây dựng Casa Del Rio để được cấp phép hợp lệ từ trước khi công trình được khởi công. Do vậy đơn vị luôn bàn giao nhà ở đúng hạn cho mọi người và thậm chí là bàn giao trước hạn.

Sơ đồ quỹ đất đai của dự án Casa Del Rio

Sơ đồ quỹ đất đai có giá trị tương đương với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do chủ đầu tư đứng tên. Tờ giấy này chứng minh được dự án sắp khởi công đã hoàn thiện giai đoạn giải phóng mặt bằng và dự án hoàn toàn hợp pháp. Hơn thế nữa, loại giấy tờ pháp lý trên còn chứng minh được rằng dự án mà đơn vị đang tiến hành mở bán không bị thế chấp tại ngân hàng.

Đây cũng là loại chứng từ mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Big One đã và đang cung cấp cho cư dân thành thị. Kết hợp với tiến độ thi công thần tốc mà dự án đang sở hữu, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn mua căn hộ.

Thủ tục bảo lãnh ngân hàng cho dự án Casa Del Rio

Thủ tục bảo lãnh ngân hàng dành cho khách hàng chọn mua dự án là cách để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong trường hợp chủ đầu tư gặp phải những rủi ro ngoài khả năng giải quyết, ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả lại tất cả các khoản tiền cho cư dân.

Tương tự như vậy, đến với dự án Casa Del Rio bạn sẽ được bảo lãnh ngân hàng khi chọn mua căn hộ giữa lòng khu đô thị. Nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, mọi người không cần thiết phải quan tâm đến yếu tố này. Lý do là vì độ uy tín của Công ty Cổ phần Tập đoàn Big One đã được chứng minh thông qua hàng loạt các dự án chất lượng cao.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng, dự án Casa Del Rio hội tụ đầy đủ tất cả các loại chứng từ pháp lý quan trọng. Dựa vào đây cư dân tương lai có thể an tâm trong quá trình đầu tư căn hộ cho mình. Đảm bảo bạn sẽ nhận về nhiều tiện ích sống thiết thực khi lựa chọn Casa Del Rio làm nơi an cư lý tưởng.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0916 144 810

  Anh Trung đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước