Liền kề, biệt thự Tây Hà Nội hút nhà đầu tư?

15/11/2023

Trong bối cảnh nguồn cung hạn chế, nhu cầu cao cho các loại bất động sản như shophouse và biệt thự liền kề tại khu vực phía Tây Hà Nội đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. 

anh1

Sự hấp dẫn của những sản phẩm này không chỉ đến từ vị trí đắc địa mà còn từ tính đa năng mà chúng mang lại. Khả năng đáp ứng nhu cầu an cư và khai thác kinh doanh sinh lời đồng thời, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn đảm bảo cuộc sống chất lượng và đầu tư hiệu quả.

 

Bất động sản phía Tây thành phố được ví như thỏi nam châm 

Báo cáo thị trường mới đây của bất động sản Xemnha không ghi nhận sự xuất hiện của các dự án mới, tập trung chủ yếu vào các giai đoạn tiếp theo của các dự án đang được triển khai. Lượng giao dịch đã có sự tăng trưởng đáng kể với 411 căn bán được, tăng 96% so với quý trước, tuy nhiên giảm 19% so với cùng kỳ năm trước. Khu vực Tây Hồ và Tây Hồ Tây giữ vị thế dẫn đầu với 40% thị phần giao dịch, tiếp theo là huyện Đông Anh với 21%. Thị trường nhà liền kề và nhà phố chiếm 57% tổng số giao dịch, trong khi biệt thự chiếm 43% thị phần. 

 

Tỷ lệ hấp thụ đạt 37%, tăng 17 điểm phần trăm so với quý trước và 4 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tỷ lệ hấp thụ cho nguồn cung mới đạt 83%, cho thấy mức độ chấp nhận tích cực từ phía thị trường. Điều này phản ánh sự cải thiện đáng kể trong hoạt động thị trường, điều này có thể được coi là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của thị trường khu vực phía Bắc và Tây Bắc Hà Nội trong thời gian tới, đặc biệt là khi khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ và quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hiện đại.

 

Quận Bắc Từ Liêm, với quỹ đất rộng và hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, là một điển hình cho sự phát triển đáng kể của thị trường bất động sản tại Hà Nội. Điều này được minh chứng bởi chuỗi các dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai và cải thiện, bao gồm việc sửa đổi và mở rộng các tuyến đường quan trọng như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, đường giáp Nghĩa Đô lên Võ Chí Công, đường Lê Đức Thọ kéo dài vào thành phố Giao Lưu, và đặc biệt là đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Cùng với đó, nhiều dự án quan trọng khác như tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, tuyến metro số 2A, đường Vành đai 4, đường Vành đai 3.5 đã và đang mở rộng kết nối phía Tây với các quận trung tâm và tỉnh lân cận.

anh2

Sự chuyển biến mạnh mẽ trong hạ tầng là dấu hiệu rõ nét cho sự tăng trưởng đáng kể của thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm và đồng thời, là một phần của sự phồn thịnh của thị trường bất động sản Hà Nội. Nhiều dự án đáng chú ý đã nhanh chóng xuất hiện tại khu vực này, như Geleximco Lê Trọng Tấn, bán biệt thự Nam Cường Dương Nội, khu đô thị Nam An Khánh. 

Hàng loạt liền kề, biệt thự khu vực phía Tây được “săn lùng ráo riết”

Trong những năm gần đây, khu vực phía Tây Hà Nội đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Nơi đây sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông, tiện ích và môi trường sống. Chính vì vậy, các sản phẩm liền kề, biệt thự khu vực này luôn được săn đón ráo riết.

anh3

Một trong những dự án liền kề, biệt thự khu vực phía Tây đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng là Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án có quy mô 135 ha, cung ứng ra thị trường 1.000 căn liền kề, biệt thự và nhà ở cao tầng. Các sản phẩm tại dự án có diện tích từ 75 m2 đến 450 m2, được thiết kế hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Bên cạnh Geleximco Lê Trọng Tấn, các dự án biệt thự khu đô thị Dương Nội, Nam An Khánh cũng đang được khách hàng săn lùng ráo riết. Các dự án này nằm trong khu vực phát triển trọng điểm của Hà Nội, được quy hoạch bài bản, đồng bộ, sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Các sản phẩm biệt thự tại các dự án này có diện tích lớn, từ 150 m2 trở lên, phù hợp với nhu cầu của các gia đình thượng lưu.

 

Hãy cùng tham khảo bảng so sánh 3 dự án ngay dưới đây: 

 

Tiêu chí Khu đô thị Dương Nội Khu đô thị Nam An Khánh Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn 
Chủ đầu tư Tập đoàn Nam CườngSudicoTập đoàn Geleximco
Quy mô 197,3 ha295 ha135 ha
Số lượng biệt thự, liền kề Hơn 2.000 cănHơn 1.000 căn1.000 căn
Loại hình Đơn lập, song lập, liền kềĐơn lập, song lậpĐơn lập, song lập, liền kề
Diện tích Từ 150 m2 đến 1.000 m2Từ 150 m2 đến 700 m2Từ 75 m2 đến 300 m2

 

Tóm lại 

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, quy mô, thiết kế và tiện ích, cả ba dự án biệt thự Dương Nội, Nam An Khánh và Geleximco Lê Trọng Tấn đều là những lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu an cư tại khu vực phía Tây Hà Nội.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0916 144 810

  Anh Trung đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước