Khánh thành Văn phòng – Nhà điều hành BQL dự án Casa Del Rio: Bước Tiến Mạnh Mẽ Trong Quản Lý và Vận Hành Dự Án

02/03/2024

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình được giới thiệu là một tổ hợp nhà phố và biệt thự đẳng cấp, được bao quanh bởi cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp của sông, núi, và kênh đào, nằm tại phường Trung Minh, TP Hòa Bình. Với diện tích rộng lớn lên đến 142ha và hơn 2000 căn shophouse và biệt thự view Sông Đà, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mua sắm, giải trí, và nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại thành phố.

dt 2242023180 img 16fg41

Thiết kế độc đáo cùng với vị trí thuận lợi, Casa Del Rio Hòa Bình được quy hoạch hiện đại với hơn 100 tiện ích đa dạng như khách sạn 5 sao, khu ẩm thực ven sông, công viên, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa, quảng trường, trường học quốc tế, và nhiều tiện ích khác. Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn, với giai đoạn 1 (phân khu ROMA) đang được tiến hành mạnh mẽ trong việc san lấp, thi công hạ tầng, và dự kiến hoàn thiện trong 5 tháng.

Tại lễ khánh thành Văn phòng – Nhà điều hành BQL, chủ đầu tư đã cam kết đảm bảo tiềm lực tài chính, thời gian thi công, và chất lượng sản phẩm để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo tiến độ dự án.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0916 144 810

  Anh Trung đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước